Link cập nhật hệ thống:

*Đăng ký hôm nay trao quà liền tay

Top sinh vật dự đoán KQBD – kết quả bóng đá

Dự đoán kết quả bóng đá là điều mà mọi fan hâm mộ thường xuyên làm trước khi các giải đấu diễn ra. Đặc biệt, World Cup là giải đấu luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không chỉ khán giả mới dự đoán kết quả mà sinh vật dự đoán kqbd những năm gần đây rất hot và thu hút lượng người xem đông đảo. Dưới đây chính là 7 sinh vật dự đoán kết quả bóng đá tại các kỳ World Cup, anh em cùng K8 xem nhé.

Bạch tuộc Paul

sinh vật dự đoán kqbd
Bạch tuộc Paul nổi như cồn nhờ những pha tiên tri chính xác

Đứng đầu trong danh sách sinh vật dự đoán kqbd nổi tiếng phải kể đến bạch tuộc dự đoán kqbd. Chú bạch tuộc tên Paul chỉ sau một đêm đã nổi như cồn trên các kênh thông tin truyền thông World Cup 2010.

Dấu ấn khó phai của chú bạch tuộc này chính là pha dự đoán chính xác các trận đấu tại kỳ World Cup này. Paul được nuôi tại trung tâm Hải dương học Oberhausen của Đức. Trước mỗi trận đấu, bạch tuộc dự đoán kqbd bằng cách lựa chọn 1 trong 2 hộp thức ăn được để sẵn. Paul bật nắp hộp đồ ăn nào thì đội đó sẽ thắng. Trong mùa World Cup tiếp theo, chú bạch tuộc này tiếp tục dự đoán chính xác các trận đầu của Đức.

dang-ky-ngay-gif

Mèo Achilles

sinh vật dự đoán kqbd
Mèo dự đoán trận đấu của Thổ Nhĩ Kỳ và Ý

Bạch tuộc dự đoán kqbd nổi tiếng mùa World Cup 2010. Đến 2018 Mèo Achilles chính là từ khóa được nhắc tới nhiều nhất khi bạn tìm kiếm sinh vật dự đoán kqbd đúng nhất thời điểm đó.

Bằng cách lựa chọn phần ăn để tìm ra đội chiến thắng, chú mèo này đã nhanh chóng gây ấn tượng ngay trong màn dự đoán kết quả trận đầu tiên. Theo đó, Achilles đã chọn Nga thắng trong trận mở màn. Kết quả thực tế, Nga đã chiến thắng đậm đà với tỉ số 5 – 0.

Sinh vật dự đoán kqbd này còn có một lý lịch rất đặc biệt và thu hút. Chú mèo bị điếc và là thành viên bảo vệ bảo tàng Hermitage (Nga) trước những chú chuột phá hoại. Không phải đến 2018 chú mèo này mới nổi tiếng mà Achilles đã đưa ra những dự đoán đúng cho các trận đấu của FIFA Confederations Cup 2017.

Lạc đà Shaheen

sinh vật dự đoán kqbd
Lạc đà Shaheen dự đoán bằng cách chọn quốc kỳ của đội bóng

Chú lạc đà Shaheen được đánh giá là chú lạc đà khôn ngoan và là nhà tiên tri cực kỳ đẳng cấp ở World Cup. Không giống các sinh vật dự đoán kqbd khác, lạc đà không dự đoán bằng đồ ăn mà dựa trên lá cờ của đội bóng. Trong trận mở màn của Nga tại World Cup 2018, lạc đã đã nhanh chóng dự đoán được Nga sẽ chiến thắng.

Gấu trúc

sinh vật dự đoán kqbd
Chú gấu trúc Tứ Xuyên (Trung Quốc) chuẩn bị dự đoán kết quả trận đấu

Vừa đáng yêu vừa là sinh vật dự đoán kqbd chính xác chính là những gì mà chú gấu trúc mang lại. Trong mùa World Cup 2014, một chú gấu trúc ở Tứ Xuyên đã tham gia dự đoán kết quả World Cup và kết quả được rất nhiều người quan tâm. Chú gấu trúc cũng lựa chọn đội thắng dựa trên cách chọn phần đồ ăn có gắn cờ của các đội bóng.

Tuy nhiên, sau khi những chú gấu trúc nổi tiếng đã bị yêu cầu dừng hoạt động dự đoán kết quả bóng đá. Nguyên nhân là nhà chức trách lo ngại gấu trúc con sẽ hoảng sợ khi con người xuất hiện quá nhiều.

Xem thêm các chủ đề khoảng khắc World Cup khác như:

Lợn Marcus

sinh vật dự đoán kqbd
Chú lợn Marcus dự đoán 4 đội bóng lọt vào bán kết

Gia nhập hội sinh vật dự đoán kqbd có chú lớn đen mang tên Marcus. Từ năm 2016, chú lợn này đã được chú ý khi dự đoán đúng kết quả bầu cử Mỹ. Đến năm 2018, Marcus đã được ông chủ người Anh cho dự đoán các trận đấu.

Thay vì lựa chọn từng đội bóng chiến thắng trong mỗi trận đấu, chú lợn này đã có màn dự đoán các đội sẽ vào bán kết. Theo đó, cờ của các độ sẽ được cắm trên những quả bóng. Nếu Marcus ăn qua nào thì đội đó vào bán kết. Nigeria, Uruguay, Argentina, Bỉ là 4 đội mà Marcus chọn, thực sự đúng.

Voi Citta

sinh vật dự đoán kqbd
Hơn 10.000 người bình chọn cho Citta trở thành con vật tâm linh của World Cup

Chú voi Citta khổng lồ ở vườn thú Krakow (Ba Lan) đã trở thành tâm điểm quan tâm của fan bóng đá Ba Lan. Từ năm 2017, voi Citta đã tham gia dự đoán kết quả thi đấu của đội bóng Ba Lan. Đến năm 2018, có hơn 10.000 người bình chọn cho Citta trở thành con vật tâm linh của World Cup, để chú voi tiên tri kết quả trận đấu.

Chó Datou

sinh vật dự đoán kqbd
Chú chó có tên Datou kỳ diệu – Datou the Wonder Dog

Chó là loài vật gần gũi với cuộc sống của con người. Người dân Hồng Kông đã chọn một con chó xù để làm sinh vật dự đoán kqbd World Cup. Chú chó có tên Datou kỳ diệu – Datou the Wonder Dog. Giống với lạc đà và mèo, chú chó xù nãy đã thành công lấy được niềm tin của khán giả khi thành công dự đoán trận đấu Saudi Arabia – Nga.

Trên đây các sinh vật dự đoán kqbd đã có những tiên tri chính xác đến khó tiên. Nhiều người hâm mộ đang hy vọng sẽ sớm có sinh vật dự đoán kết quả các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2022. Mọi người cùng K8 đón chờ xem sinh vật đó là gì nhé!

Spirit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *