Link cập nhật hệ thống:

*Đăng ký hôm nay trao quà liền tay

Giải mã giấc mơ chạy trốn: Báo mộng điềm gì?

Giấc mơ chạy trốn thường để lại những cảm xúc nặng nề cho chủ mộng sau khi tỉnh dậy. Tại sao bạn lại có giấc mơ này và nó báo mộng điều gì trong tương lai? Hãy cùng các chuyên gia K8vina giải mã giấc mơ chạy trốn chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Tại sao ta lại có giấc mơ chạy trốn?

Mơ thấy mình chạy trốn phản ánh tâm lý của bạn trong hiện tại. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn lo lắng và bắt đầu mơ về hình ảnh bản thân trốn chạy.

Giải mã giấc mơ chạy trốn
Chạy trốn không phải là giấc mơ hiếm gặp
 • Gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, công việc: Nếu mơ thấy mình đang chạy trốn không ngừng, nhưng lại không có bất kỳ hành động phản kháng nào thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp rắc rối và đang cố tránh né một thứ gì đó mình không thích. Rõ ràng là bạn suy nghĩ về nó nhiều đến mức ám ảnh cả trong giấc mơ nên cách tốt nhất để giải quyết là dũng cảm đối mặt và tìm ra phương án giải quyết phù hợp thay vì chạy trốn một cách hèn nhát.
 • Nghe nhìn quá nhiều về cảnh bạo lực: Dưới góc độ khoa học, việc bạn nằm mơ thấy mình chạy trốn có thể xuất phát từ việc bạn tiếp xúc hoặc nghe quá nhiều chuyện liên quan đến tấn công, bạo lực. Vì vậy, hãy hạn chế tiếp xúc với những nguồn thông tin này nếu bạn liên tục có những giấc mơ tương tự.

Giải mã giấc mơ chạy trốn báo mộng điềm gở hay điềm lành?

Không có một đáp án chính xác tuyệt đối để giải mã giấc mơ chạy trốn của mỗi người. Một chi tiết nhỏ xuất hiện cũng có thể thay đổi hoàn toàn ý nghĩa giấc mộng của bạn. Sau đây là một số luận giải đến từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu của k8vn:

Nằm mơ về việc chạy trốn khỏi một con vật nguy hiểm

Giấc mơ này cho thấy kẻ thù của bạn sắp sửa có những kế hoạch để chống lại bạn trong tương lai. Bạn cần cẩn trọng và không nên để lộ bất cứ sơ hở nào để họ có thể nắm thóp.

Giải mã giấc mơ chạy trốn
Cảnh giác trước kẻ thù vì họ sắp hãm hại bạn

Nằm mơ thấy bản thân mình đang trốn tránh ai đó hoặc điều gì đó

Có thể bạn đang giữ một số bí mật và không muốn ai biết hoặc cố gắng tránh né điều gì đó trong cuộc sống. Hãy tìm cách gỡ bỏ nó càng nhanh càng tốt nếu không muốn ngày càng suy sụp hơn về mặt tinh thần.

Nằm mộng thấy bản thân trốn trong rừng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang cố gắng thoát ra khỏi cuộc sống ngột ngạt và gò bó của hiện tại. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn đang muốn thư giãn và trút bỏ những gánh nặng đang đè nặng trên vai mình.

dang-ky-ngay-gif

Mộng thấy bản thân mình đang chạy trốn khỏi thời tiết xấu

Bạn đang chạy khỏi trời mưa bão hay điều kiện thời tiết xấu khác cho thấy trong tương lai bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ và sớm vượt qua được trở ngại đang cản bước trong hiện tại.

Giải mã giấc mơ chạy trốn
Trở ngại trong hiện tại sẽ sớm tan đi

Nằm mơ thấy bản thân đang trốn trong gác xép

Giấc mơ báo hiệu tình trạng của bạn đang rất bất ổn với quá nhiều căng thẳng và áp lực từ các phía. Tốt nhất hãy gác lại mọi chuyện và học cách thư giãn để cân bằng lại cuộc sống.

Mơ thấy bản thân trốn trong một ngôi nhà

Giấc mộng báo điềm lành cho thấy bạn sẽ sớm thoát khỏi những vấn đề khó khăn và tìm được khoảng thời gian yên bình, hạnh phúc dành cho mình.

Nằm mơ thấy mình đang trốn mưa dưới một chiếc ô

Giấc mơ này không thường xuất hiện vì nó mang đến nhiều điều tốt lành cho chủ mộng sắp xảy đến trong tương lai. Khả năng cao bạn sẽ biết cách vượt qua những khó khăn của hiện tại bằng cách tiếp cận mới và góc nhìn cởi mở hơn.

Xem thêm các chủ đề giải mã giấc mơ nổi bật khác như:

Mộng thấy bản thân trốn trong một cỗ quan tài

Bạn sẽ sớm nhận được một số tin tức bất ngờ như lời mời đám cưới của một người bạn thân hay thông báo thăng chức trong sự nghiệp.

Nằm mơ thấy người lạ đang chạy trốn

Hình ảnh này xuất hiện trong giấc mơ cho thấy bạn đang rất bất an và cần được ai đó bảo vệ cho mình. Chia sẻ những lo lắng của bạn với người thân, bạn bè để giải tỏa khúc mắc

Giải mã giấc mơ chạy trốn
Bạn cần tìm ai đó để chia sẻ nỗi lo lắng của mình

Giải mã giấc mơ chạy trốn gợi ý những con số may mắn nào?

Không phải ngẫu nhiên mà bạn có giấc mơ về chạy trốn nên hãy tận dụng nó để tra sổ mơ k8 và tìm ra con số ý nghĩa cho lần đánh đề kế tiếp của mình:

 1. Có giấc mơ chạy trốn chung chung thử đánh số: 15 – 57 – 72.
 2. Nằm mộng thấy bản thân bị vây đuổi đánh số: 83, 38
 3. Mơ thấy bản thân bị truy bắt mà phải trốn chạy đánh số: 02, 05
 4. Ngủ mơ thấy bản thân bị con vật nguy hiểm rượt đuổi phải chạy trốn đánh số: 58, 38
 5. Mơ thấy bản thân phải chạy trốn khỏi người thân của mình đánh số: 33, 69
 6. Nằm mộng thấy bản thân chạy trốn vào rừng đánh số: 26, 87
 7. Nằm mơ thấy bản thân bị cướp đuổi đánh bắt đánh số: 27, 82
 8. Nằm mộng thấy gia đình mình chạy trốn khỏi thiên tai đánh số: 65, 39
 9. Mơ thấy bản thân bị truy đuổi bởi nhiều người đánh ngay số: 67, 98
 10. Mộng thấy bản thân đuổi bắt người khác đánh số: 05, 68

Giải mã giấc mơ chạy trốn sẽ giúp bạn biết được nhiều điều trong tương lai và có được sự chuẩn bị tốt nhất để ứng phó. Tham khảo những con số may mắn được gợi ý trên đây và chia sẻ kết quả đánh đề của bạn cùng với nhà cái k8 nhé!

Spirit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *