Link cập nhật hệ thống:

*Đăng ký hôm nay trao quà liền tay

Hướng dẫn đăng ký K8 nhanh gọn lẹ trong vòng 60s

Làm thế nào để đăng ký K8 nhanh nhất, chỉ qua vài bước đơn giản? Đã vậy còn nhận được tiền thưởng siêu hấp dẫn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời “chuẩn không cần chỉnh”.

Đăng ký K8    Đăng ký K8PRO    Đăng ký K8VN

Hướng dẫn đăng ký K8 dành cho người mới bắt đầu

Bước 1: Để đăng ký K8, trước tiên anh em truy cập vào website k8vn.com, nhấp vào mục ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ ở góc phía trên, bên phải màn hình.

Bước 2: Cập nhật đầy đủ các thông tin yêu cầu:

  • Tên tài khoản: Điền tên tài khoản mà bạn muốn đăng ký, yêu cầu từ 5 – 11 chữ số và chữ cái. Ví dụ: UlaHall888. Lưu ý nhỏ dành cho bạn là đặt tên tài khoản dễ nhớ, không dùng các ký tự đặc biệt.
  • Mật khẩu: Nhập 8-16 ký tự chữ hoặc chữ số. Chọn mật khẩu dễ nhớ và lưu lại để không mất dữ liệu.
  • Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu mà bạn đã tạo ở trên lần hai.
  • Chọn loại tiền tệ: Có nhiều tùy chọn, bạn chọn loại tiền tệ mà bạn muốn sử dụng.
  • Họ và Tên: Nên sử dụng tên thật (tên người thụ hưởng trên thẻ ATM, nếu không sẽ khó rút tiền).
  • Số điện thoại: Nhập số điện thoại của bạn, bước này rất quan trọng để xác minh tài khoản.
  • Mã code: Nhập mã code bên cạnh chính xác.
  • Sau cùng, nhấp vào ô ĐĂNG KÝ

đăng ký k8 thành công

Hiện ra bảng như trên, bạn đã THÀNH CÔNG! Sau đó bạn có thể vào tài khoản của mình để chỉnh sửa thông tin cá nhân. Thêm các thông tin về giới tính, ngày sinh rồi nhấp LƯU (nếu cảm thấy không cần thiết, có thể BỎ QUA bước này).

Cần xác minh số điện thoại

xác minh SĐT

Điền số điện thoại mà bạn đăng ký, nhấp GỬI để nhận mã CODE. Điền mã CODE, hiện ra bảng như bên dưới, nhấp XÁC NHẬN. Như vậy đã thành công bước xác minh số điện thoại.

Rất đơn giản, đúng không nào? Cách đăng ký không có gì phức tạp, chỉ vài thao tác, làm theo hướng dẫn, điền đủ thông tin và số liệu là cho ra kết quả CHUẨN CHỈNH.

Đăng ký xong, bạn có thể thực hiện thao tác nạp tiền vào tài khoản rồi tiến hành chơi bất kỳ game nào mà bạn thích. Và để có những phút giây thư giãn thoải mái, anh em nên lưu lại hoặc nhớ mật khẩu cho các lần đăng nhập sau đó. Như vậy, đỡ tốn thời gian mà cũng không cần phải cố nhớ mật khẩu đăng nhập làm gì.

Lời kết

Chốt lại, hướng dẫn đăng ký K8 đã được chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên. Hy vọng sẽ giúp ích cho người chơi. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến J9vn.Club hay gặp khó khăn trong việc nạp tiền/rút tiền, liên hệ ngay với hỗ trợ viên để được giải đáp trong thời gian nhanh nhất!