Link cập nhật hệ thống:

*Đăng ký hôm nay trao quà liền tay

Cách chơi Valhein liên quân 2022 thuần thục như cao thủ

Valhein – vị tướng xạ thủ quốc dân mà bất kỳ ai cũng đều nhận được khi tham gia vào liên quân mobile. Trong các trận đấu xếp hạng, với khả năng bắn nhanh và tạo các hiệu ứng khó chịu, valhein nhanh chóng trở thành xạ thủ “hot pick” được nhiều người tin tưởng.

Nếu bạn đang băn khoăn cách chơi valhein liên quân 2022 thuần thục như cao thủ lão làng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu xạ thủ 2022

Muốn tìm hiểu cách chơi valhein liên quân 2022 thuần thục thì nhất định, bạn cần nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của vị tướng này. Phối hợp với kỹ năng điêu luyện và chiến thuật thông minh giúp tăng tỷ lệ giành chiến thắng lên mức cao nhất.

Cách chơi Valhein liên quân 2022
Chàng xạ thủ chinh phục hàng triệu người chơi

Điểm mạnh

Nhờ nội tại ám khí, valhein có khả năng bắn ra các phi tiêu kèm hiệu ứng ngẫu nhiên bao gồm hồi năng lượng, gây sát thương lan, gây choáng lên tướng team địch. Chiêu thức này giúp anh chàng xạ thủ trở nên mạnh mẽ. Kết hợp với trang bị tăng tốc đánh và tỷ lệ phi tiêu làm choáng liên tục, kẻ địch sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt.

Muốn valhein giữ chân mục tiêu, bạn nên tận dụng chiêu 2 lời nguyền tử vong tạo phi tiêu làm choáng. Đồng thời, gây sát thương mạnh mẽ bằng cách cộng thêm chiêu 1 chuyến săn mạo hiểm trong giao tranh.

Khi ám sát, valhein có thể tăng tốc đánh và gây sát thương cực mạnh nhờ vào chiêu cuối bão đạn bắn ra 6 viên. Nếu áp dụng kỹ năng điêu luyện và xác định team địch trúng hết trọn vẹn số đạn bắn ra thì anh chàng xạ thủ sẽ trở nên cực kỳ khủng khiếp.

Điểm yếu

Bên cạnh những điểm mạnh vượt trội giúp valhein chinh phục các cao thủ lão làng thì xạ thủ cũng tồn tại những điểm yếu như lượng máu rất mỏng, dễ bị bắt vào bảng đếm số nếu gánh chịu sát thương đủ lớn.

Valhein gây sát thương hỗn hợp giữa sát thương vật lý và sát thương phép. Do đó, anh chàng xạ thủ không thật sự mạnh mẽ trong những pha dồn sát thương khi tham gia giao tranh.

Những tướng đồng minh – khắc chế

Những cao thủ liên minh 2022 thường biết cách chọn tướng đồng minh – khắc chế với valhein để tăng sức mạnh của xạ thủ một cách tối đa. Cụ thể:

Tướng đồng minh

Valhein cần sự hỗ trợ của những tướng có khả năng làm khiên, đỡ đòn với mục đích bảo vệ xạ thủ tốt nhất. Trong liên quân 2022, những tướng đồng minh với anh chàng phải kể đến bao gồm ormarr, payna, rouie,…

Các tướng đồng minh với xạ thủ liên quân 2022
Các tướng đồng minh với xạ thủ liên quân 2022

Tướng khắc chế

Valhein sở hữu khả năng tăng tốc đánh và làm choáng liên tục lên team địch nên những vị tướng giải khống chế như chaugnar chính là “khắc tinh” đáng gờm mà xạ thủ nên cẩn thận.

Cách chơi Valhein liên quân 2022
Những tướng khắc chế khiến sức mạnh xạ thủ suy giảm

Ngoài ra, tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương nhanh chóng như kriknak, keera,… cũng khắc chế và nhanh chóng tiễn valhein lên bảng đếm số đấy nhé.

Hướng dẫn mẹo cộng điểm kỹ năng và combo skill valhein

Những người mới tham gia vào liên quân 2022 thường chưa biết cách cộng điểm kỹ năng và lên combo skill cho tướng valhein nên không phát huy tối đa sức mạnh của xạ thủ.

Do đó, hãy nắm được một số thông tin mà các cao thủ lão làng chia sẻ dưới đây để có thể tự tin sử dụng tướng xạ thủ hỗ trợ cùng đồng đội trong giao tranh.

Mẹo cộng điểm kỹ năng

Valhein nổi trội với khả năng tạo sát thương hỗn hợp nên bạn cần nâng tối đa chiêu 1 trước. Trường hợp cần thiết, hãy nâng đều chiêu 1 + 2 lên cùng một lúc, sau đó chiêu chuối cộng đúng cấp độ.

Cách cộng điểm kỹ năng cho anh chàng xạ thủ không phải ai cũng biết
Cách cộng điểm kỹ năng cho anh chàng xạ thủ không phải ai cũng biết

Combo chiêu thức

Với những combo liên quân 2022 cơ bản, tướng valhein khá dễ chơi nhưng để phát huy tối đa sức mạnh thì bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ về combo skill phù hợp.

Để lên combo skill cho valhein, bạn cần phụ thuộc vào tốc đánh cụ thể như sau: Làm choáng đối phương bằng chiêu 2, tiếp tục dùng chiêu 1 ngay sau đó, áp sát và dùng chiêu cuối trúng đối phương càng gần càng tốt, bắn thường kết hợp chiêu 1 + 2 liên tục mạnh mẽ nhất.

Bảng ngọc

Tùy vào tình hình trận đấu và sở thích của bạn để có thể lên bảng ngọc cho tướng xạ thủ valhein thích hợp. Những người chơi mới hãy tham khảo hệ thống bảng ngọc tiêu chuẩn dưới đây:

Cách chơi Valhein liên quân 2022
Bảng ngọc được các cao thủ gợi ý cho tân binh
  • Số lượng ngọc đỏ: Tỉ lệ chí mạng/10 viên Tốc đánh.
  • Số lượng ngọc lục: Xuyên giáp/10 viên Công vật lý.
  • Số lượng ngọc tím: Tốc chạy, 5 viên Hút máu/5 viên Tốc đánh.

Hướng dẫn lên đồ cho anh chàng xạ thủ

Lên đồ cho xạ thủ cũng là một trong những chiến thuật thông minh mà người chơi cần quan tâm đặc biệt. Một bộ trang bị phù hợp sẽ giúp valhein tăng tốc đánh tối đa kết hợp với khả năng chí mạng ổn, bắn liên tục trong giao tranh cùng team địch.

Bộ trang bị cho xạ thủ được khuyến khích nên sử dụng bao gồm: Giày du mục, gươm sấm sét, thánh kiếm, áo choàng băng giá, kiếm Fafnir và đừng quên giáp hộ mệnh.

Phù hiệu và phép bổ trợ

Phù hiệu và phép bổ trợ là yếu tố quan trọng giúp xạ thủ nắm được điểm mạnh, điểm yếu của mình trong giao tranh và hỗ trợ tối đa cùng đồng đội để nhanh chóng tiêu diệt quân địch.

Phù hiệu

Những meta mới, phù hiệu ma chú cực kỳ thích hợp cho tướng xạ thủ bởi chỉ cần tích đủ chiêu thức hoặc đòn đánh thường là sẽ sở hữu khả năng nổ sát thương mạnh mẽ, khủng khiếp.

Phù hiệu giúp xạ thủ tăng sức mạnh nhanh chóng
Phù hiệu giúp xạ thủ tăng sức mạnh nhanh chóng

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn phù hiệu chuyển sinh cho valhein để đảm bảo sự an toàn trong quá trình giao tranh. Trường hợp bị quân địch tấn công, chẳng may mất mạng vẫn có thể hồi sinh, quay lại chiến đấu cùng đồng đội.

Phép bổ trợ

Phép bổ trợ tốc hành với khả năng  “hit and run” (vừa đánh vừa chạy) là lựa chọn hoàn hảo cho tướng valhein mà bạn không nên bỏ qua.

Một số trường hợp, bạn nên mang theo phép bổ trợ tốc biến tránh team địch sở hữu quá nhiều sát thủ bắt vào khiến bản thân rơi vào thế bị động.

Tìm hiểu các thủ thuật game kinh điển khác nhé!

Hướng dẫn cách chơi valhein cực đỉnh

Tùy vào các giai đoạn khác nhau trong giao tranh tổng để quyết định nên chơi valhein như thế nào là hợp lý nhất.

Giai đoạn đầu game

Ở đầu game, anh chàng xạ thủ khá mạnh nên bạn có thể thoải mái trao đổi chiêu thức với kẻ địch. Tuy nhiên, hãy nhìn vào tình hình trận đấu để lượng sức mình và quyết định nên tiến hay lùi là thích hợp.

Đặc biệt, ở giai đoạn này, bạn cần tập trung vào việc farm lính với mục đích tích lũy lượng tiền cho bản thân càng nhiều càng tốt.

Giai đoạn giữa game

Trang bị khá ổn ở giai đoạn giữa game sẽ giúp xạ thủ gia tăng tốc đánh. Đó là lý do, bạn có thể di chuyển cùng team để đảo đường liên tục. Nếu có sự hỗ trợ từ ormarr, payna,… tướng xạ thủ sẽ tạo nên những pha gank cực kỳ mạnh mẽ.

Giai đoạn cuối game

Thời điểm cuối game, chàng xạ thủ không nên manh động mà cần cẩn thận trong từng đường đi nước bước di chuyển của mình. Việc lựa chọn những vị trí tốt, ngắm bắn tan nát đội hình địch được đặt lên hàng đầu.

Những lưu ý cần biết

Khi chơi tướng xạ thủ liên quân 2022, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây:

  • Xạ thủ có thể dùng đòn đánh thường lúc không xuất hiện quân địch để tạo phi tiêu đỏ hoặc vàng. Sau đó, lợi dụng thế mạnh lao lên, phi tiêu vào đối phương tạo hiệu ứng cấu rỉa khó chịu.
  • Một số tình huống nhất định, hãy lựa chọn thiên hướng pháp sư cho xạ thủ. Chỉ cần bạn có đủ trang bị phép kết hợp với bắn một pha ulti cự ly gần, thanh máu đối phương bay màu cực nhanh.

Cách khắc chế tướng xạ thủ

Muốn khắc chế khi quân địch dùng tướng xạ thủ, bạn chỉ cần bỏ túi kinh nghiệm gồm:

  • Dùng trang bị giảm tốc đánh như khiên thất truyền, khiên huyền thoại đúng lúc thì sức mạnh của xạ thủ sẽ yếu dần.
  • Chọn đội hình có nhiều đấu sĩ, sát thủ càn lướt giúp thuận lợi bắt vào xạ thủ.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi valhein liên quân 2022 mà bạn nên tham khảo. Bên cạnh đó, K8vn khuyên bạn nên học hỏi kinh nghiệm từ cao thủ gạo cội và phối hợp nhuần nhuyễn với đồng đội để tăng tỷ lệ giành chiến thắng.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *