Link cập nhật hệ thống:

*Đăng ký hôm nay trao quà liền tay

Hướng dẫn cách chơi Tel’annas mùa 20 thắng lớn

Tel’annas là tướng xạ thủ nổi bật trong game liên quân được nhiều người tâm đắc lựa chọn. Mặc dù đã có sự tinh chỉnh và thay đổi đáng kể nhưng chỉ cần bạn nắm được cách chơi tel’annas mùa 20 dưới đây thì chắc chắn, chiến thắng sẽ luôn nằm trong tay.

Khái quát điểm mạnh và điểm yếu của tướng tel’annas

Trước khi tìm hiểu cách chơi tel’annas mùa 20, bạn cần nắm được chính xác điểm mạnh, điểm yếu của vị tướng này. Cụ thể:

Điểm mạnh

Với chiêu 1 ưng nhãn, cô nàng tel’annas có khả năng bắn cực xa, xả sát thương lên tướng địch trong giao tranh dễ dàng.

cách chơi tel'annas mùa 20
Cô nàng xạ thủ có nhiều điểm mạnh tuyệt vời

Bên cạnh đó, tel’annas còn có thể bật chiêu 1 để bắn trụ tự do ở ngoài tầm sát thương cực mạnh. Ở chiêu cuối Hỗn với khả năng gây choáng trên một đường thẳng giúp cô nàng miễn khống chế.

Điểm yếu

Tướng xạ thủ sở hữu một số yếu điểm như cơ động kém, lượng máu mỏng. Do đó, nếu bạn chủ quan lên cao hoặc đi lẻ thì sát thủ quân địch có thể dễ dàng tiêu diệt cô nàng ngay lập tức.

Điểm qua tướng đồng minh – khắc chế với tel’annas

Trong cách chơi tel’annas mùa 20 đúng chuẩn, bạn cần hiểu được tướng đồng minh – khắc chế với cô nàng này để có thể phối hợp nhuần nhuyễn khi giao tranh.

Tướng đồng minh

Vì cô nàng xạ thủ sở hữu lượng sát thương lớn, tầm bắn xa nên sẽ cần sự hỗ trợ của các vị tướng có khả năng “tanker” và mở giao tranh tốt bao gồm: maloch, beldum, ormarr,…

cách chơi tel'annas mùa 20
Các tướng đồng minh, hỗ trợ cho xạ thủ

Tướng khắc chế

Để tránh tình trạng bị tiêu diệt khi sử dụng tướng tel’annas, bạn nên tránh những vị tướng mạnh mẽ như quillen, batman, paine,…

Những tướng khắc chế nên quan tâm
Những tướng khắc chế nên quan tâm

Hướng dẫn cách cộng điểm kỹ năng và combo skill tel’annas tuyệt đỉnh

Nếu bạn đang băn khoăn cách cộng điểm kỹ năng và combo skill tel’annas tuyệt đỉnh thì có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Mẹo cộng điểm kỹ năng

Chiêu 1 được nhiều cao thủ đánh giá là có thể gia tăng tầm đánh, tăng sát thương và làm chậm khả năng tấn công của quân địch. Do đó, hãy nâng chiêu này lên đầu, tiếp đến là chiêu cuối, sau cùng chiêu 2 để giành thế chủ động trong giao tranh.

Combo chiêu thức

Combo chiêu thức tel’annas mà những người mới tham gia không nên bỏ qua như sau:

 • Làm chậm tốc chạy của quân địch bằng cách sử dụng chiêu 2, tiếp đến dùng chiêu cuối để gây choáng. Sau đó, bật lên chiêu 1, liên tục bắn thường vào kẻ thù.
 • Tuy nhiên, tùy vào từng tình huống giao tranh cụ thể để bạn quyết định chọn chiêu 2 trước hoặc chiêu cuối trước để mang lại chiến thắng như mong đợi.

Bảng ngọc xạ thủ cần biết

Bảng ngọc của tướng xạ thủ mùa 20
Bảng ngọc của tướng xạ thủ mùa 20

Bảng ngọc của tướng xạ thủ trong liên quân mùa 20 bao gồm:

 • Số lượng ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / tỷ lệ chí mạng
 • Số lượng Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
 • Số lượng ngọc tím: 5 viên tốc đánh / tốc chạy, 5 viên hút máu.

Xem thêm các hướng dẫn chi tiết khác từ K8:

Mách nhỏ mẹo lên đồ cho nàng xạ thủ mùa 20

Muốn lên đồ cho tướng xạ thủ, bạn cần nắm vững một số kiến thức như sau:

 • Bộ trang bị cần thiết phải có gồm giày du mục, thánh kiếm, song đao bão táp, cung tà ma, kiếm muramasa và cuối cùng là giáp hộ mệnh.
 • Đây là bộ trang bị giúp cô nàng xạ thủ tăng tốc đánh lên mức tối đa, sở hữu tỷ lệ chí mạng cao và lượng sát thương khủng ở cuối trận.

Tìm hiểu phù hiệu và phép bổ trợ cho tel’annas

Tướng xạ thủ có độ cơ động khá kém nên sẽ dễ bị bắt vào. Do đó, phù hiệu chuyển sinh rất phù hợp giúp tăng khả năng hồi sinh, tái giao tranh cực nhanh.

cách chơi tel'annas mùa 20
Phù hiệu cho tướng xạ thủ

Tướng tel’annas nên sở hữu phép bổ trợ tốc biến hoặc tốc hành tùy vào đội hình, lối chơi của team địch.

Hướng dẫn cách chơi tel’annas hay nhất

 • Giai đoạn đầu game: Tập trung farm, đôi khi có thể lên cao và nếu có tướng hỗ trợ đi cùng hãy cấu rỉa máu tướng địch bằng sự kết hợp giữa chiêu 1 + chiêu 2. Trường hợp xạ thủ đi một mình, hãy cố gắng farm thấp trong trụ thôi nhé.
 • Giai đoạn giữa game: Vì độ cơ động kém nên giữa trận vẫn chỉ nên tập trung vào việc farm kết hợp di chuyển đảo đường nếu có đồng đội hỗ trợ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ping gọi team hỗ trợ gank và ép trụ với sải tay dài của mình để lấn át quân địch.
 • Giai đoạn cuối game: Xạ thủ đã lớn mạnh, đầy đủ trang bị nên hãy chọn góc hợp lý, an toàn trong giao tranh phối hợp cùng sải tay dài để bắn mạnh vào đội hình địch.

Những lưu ý khi chơi tel’annas

 • Muốn tướng tel’annas miễn nhiễm khống chế thì bạn nên tính toán sử dụng chiêu cuối đúng thời điểm. Bên cạnh đó, hãy gây choáng trên đường thẳng với mục đích giúp cô nàng “outplay” đối phương dễ dàng.
 • Khi lựa chọn tướng xạ thủ trong giao tranh, bạn chỉ nên tập trung vào việc farm và định hình cách chơi thông minh để thu về  lượng tiền nhiều nhất trong team.

Cách khắc chế tel’annas không phải ai cũng biết

Muốn khắc chế tướng xạ thủ của quân địch, bạn có thể dùng tướng sát thủ dồn sát thương mạnh mẽ hoặc tập trung trang bị giảm sức mạnh của cô nàng.

Một số trang bị như khiên thất truyền, khiên huyền thoại có tác dụng giảm lượng tốc đánh của xạ thủ cực tốt. Ngoài ra, trang bị giảm hồi máu như sách truy hồn, đao truy hồn cũng được các cao thủ sử dụng để tiêu diệt vị tướng này.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi tel’annas mùa 20 cực hay được chia sẻ từ những cao thủ gạo cội nhà cái K8. Giờ thì, bạn còn chờ đợi gì mà không đăng nhập vào trò chơi và tận hưởng điều tuyệt vời ngay thôi nào.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *