Link cập nhật hệ thống:

*Đăng ký hôm nay trao quà liền tay

Hướng dẫn cách chơi game trên Facebook thỏa sức giải trí cùng bạn bè

Ngoài những tin tức, cập nhật trạng thái, hình ảnh mới nhất của mọi người, bạn còn có thể chơi game trên nền tảng facebook cực đỉnh, cực hấp dẫn. Nếu bạn đang muốn khám phá cách chơi game trên facebook và tận hưởng những giây phút thư giãn cùng bạn bè, hãy cùng K8 tìm hiểu tất tần tật thông tin ngay dưới bài viết này.

Hướng dẫn cách chơi game trên Facebook với máy tính, PC

Cách chơi game trên facebook bằng máy tính rất đơn giản và chỉ cần một vài thao tác nhanh gọn lẹ là bạn đã có thể mời bạn bè cùng tham gia với mình. Để bắt đầu trải nghiệm những tựa game yêu thích, hãy thực hiện theo các bước như sau.

Hướng dẫn nhanh chơi bằng máy tính

Đăng nhập vào Facebook cá nhân trên máy tính bằng số điện thoại/email và mật khẩu của bạn > Chọn vào mục Menu trên giao diện > Nhấn chọn mục Chơi game > Tìm kiếm một trò chơi yêu thích > Chọn mục chơi với bạn > click  vào “chơi” để mời bạn bè cùng tham gia với mình và bắt đầu thử sức.

Hướng dẫn chi tiết chơi game trên facebook bằng máy tính cá nhân

Bước 1: Hãy tiến hành đăng nhập Facebook cá nhân trên máy tính của bạn và lưu ý nhập đúng số điện thoại và mật khẩu của bạn.

Bước 2: Tại giao diện Facebook hiện ra, ở góc phải màn hình hãy nhấn chọn vào mục Menu.

cách chơi game trên Facebook
Nhấn vào menu trên góc phải màn hình hiện lên

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục Chơi game trên cửa sổ này.

cách chơi game trên Facebook
Nhấn chọn vào mục Chơi game tại đây

Bước 4: Những trò chơi hấp dẫn sẽ xuất hiện, chọn một trò chơi mà bạn yêu thích, muốn thử sức cùng bạn bè của mình.

Trong số những trò chơi xuất hiện, hãy chọn một tựa game thích nhất
Trong số những trò chơi xuất hiện, hãy chọn một tựa game thích nhất

Bước 5: Nhấn chọn vào Chơi với bạn. sau đó, click vào “chơi” để mời người bạn muốn cùng tham gia giải trí. Giờ thì, hãy bắt đầu những giây phút tuyệt vời ngay thôi nào.

cách chơi game trên Facebook
Chọn vào mục chơi với bạn để mời bạn bè của mình trải nghiệm

Tham khảo thêm các trò chơi hấp dẫn khác nhé!

Hướng dẫn chơi game trên Facebook với smartphone

Điện thoại di động là một phần không thể thiếu trong thời đại công nghệ 4.0. Nếu bạn đang cảm thấy tẻ nhạt và buồn chán khi hằng ngày chỉ biết lướt lướt facebook và “hóng hớt” thông tin từ bạn bè thì tại sao không thử cách chơi game trên facebook bằng dế yêu của mình? Đảm bảo, bạn sẽ có những giây phút thư giãn cực thú vị và thử sức tranh tài với người bạn “chí cốt” nữa đấy nhé.

Hướng dẫn nhanh chơi game trên facebook với điện thoại thông minh

Mở ứng dụng Facebook > Tại góc bên phải màn hình, chọn biểu tượng dấu 3 gạch > Chọn mục Chơi game trên giao diện > Chọn trò chơi mình yêu thích > Chọn mục Chơi với bạn > click “chơi” để mời bạn tham gia > chơi game.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi game trên facebook bằng điện thoại

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn rồi nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang ngay góc bên phải màn hình.

cách chơi game trên Facebook
Nhấp vào dấu 3 gạch ngang tại vị trí góc bên phải màn hình

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Chơi game và tiến hành tìm kiếm tựa game yêu thích của bạn.

Chọn trò chơi mà bạn muốn thử sức
Chọn trò chơi mà bạn muốn thử sức

Bước 3: Chọn mục Chơi với bạn và click “chơi” để mời bạn bè cùng tham gia.  Sau đó, hai người cùng thống nhất thể lệ, phần thưởng khi giành chiến thắng và chơi game với những điều thú vị đang chờ đợi phía trước.

Nhấn chọn vào chơi với bạn để thử sức tranh tài
Nhấn chọn vào chơi với bạn để thử sức tranh tài

Hướng dẫn cách chơi game trên facebook bằng  ứng dụng Facebook Gaming

Ngoài máy tính và điện thoại thông minh thì hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách chơi game trên facebook bằng ứng dụng Facebook Gaming cực nhanh, cực dễ và hấp dẫn.

Hướng dẫn nhanh chơi game bằng ứng dụng Facebook Gaming

Tải Facebook Gaming cho điện thoại thông minh > Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn > Chọn game yêu thích và muốn trải nghiệm  > Chọn mục Chơi với bạn > click “chơi” để mời bạn bè tham gia thỏa sức giải trí  >  chơi game.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi game trên facebook bằng ứng dụng Facebook Gaming

Bước 1: Tiến hành tải Facebook Gaming cho điện thoại của bạn bằng những đường link uy tín. Tùy vào hệ điều hành mà bạn đang sử dụng để thực hiện các bước tải app nhanh chóng, hiệu quả. Nếu là android hãy truy cập vào CH Play, còn iOS thì vào App Store.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook cá  nhân bằng số điện thoại/email và mật khẩu đăng ký.

Bước 3: Rất nhiều game hấp dẫn sẽ hiện lên, nhấn chọn vào trò chơi mà bạn thích nhất.

cách chơi game trên Facebook
Chọn tựa game muốn chơi để nhanh chóng trải nghiệm

Bước 4: Chọn vào mục Chơi với bạn và click “chơi” để mời bạn bè cùng tham gia. Bởi nếu chơi một mình thì sau thời gian dài sẽ cảm thấy nhàm chán, không hứng thú. Bạn có thể đặt ra những phần thưởng sau khi giành chiến thắng và cùng bạn bè cháy hết mình cùng tựa game thú vị trên facebook.

cách chơi game trên Facebook
Chọn mục Chơi với bạn rồi click vào “chơi” để mời bạn cùng tận hưởng

Trên đây là những thông tin về cách chơi game trên facebook bằng máy tính, điện thoại và ứng dụng Facebook Gaming để bạn tham khảo. Đừng bỏ qua những giây phút thư giãn và thú vị khi khám phá, trải nghiệm những tựa game cực kỳ hấp dẫn tại nền tảng xã hội này nhé. Đảm bảo, bạn sẽ có những giây phút thỏa sức đam mê với game online, cùng bạn bè tận hưởng niềm vui chiến thắng và tự do đặt cược thể lệ, phần thưởng xứng đáng.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *