Link cập nhật hệ thống:

*Đăng ký hôm nay trao quà liền tay

Bật mí cách chơi game Gods Unchained kiếm tiền hiệu quả không cần vốn

Trước đây, những tựa game Play to earn thường yêu cầu người nạp vào một số vốn nhất định để có thể vừa chơi game vừa kiếm tiền. Nhưng Gods Unchained thì hoàn toàn ngoại lệ với lối chơi free to earn. Do đó, cách chơi game Gods Unchained luôn được nhiều game thủ tìm kiếm và học hỏi.

Giới thiệu về game Gods Unchained vừa chơi game hay vừa kiếm tiền mỗi ngày

Gods Unchained là tựa game NFT thẻ bài được hoạt động trên nền tảng Ethereum với lối chơi có nhiều nét tương đồng với Hearthstone của Blizzard. Điểm đặc biệt của game này là mỗi thẻ bài sẽ có giá trị riêng và có thể giao dịch trên sàn NFT để đổi lấy tiền thật.

Năm 2018, Gods Unchained chính thức hòa nhập vào phong trào Play to earn và nhanh chóng trở thành tựa game top đầu. Tháng 11/ 2018, suất mở bán thẻ bài Gods Unchained lần đầu tiên được phát hành với hơn 1,3 triệu USD tiền giao dịch. Ngay từ vòng gọi vốn đầu tiên, trò chơi này đã gây “bùng nổ” với 15 triệu USD tiền tài trợ.

Kể từ đó, hàng triệu thẻ bài của Gods Unchained đã liên tục bán ra thị trường mỗi năm. Điều này càng thúc giục người chơi mong muốn học được cách chơi game Gods Unchained càng sớm càng tốt.

Gods Unchained giúp bạn vừa giải trí vừa kiếm tiền ngay tại nhà
Gods Unchained giúp bạn vừa giải trí vừa kiếm tiền ngay tại nhà

Sơ lược về gameplay của game NFT Gods Unchained

Gods Unchained có 6 vị thần. Mỗi vị thần sẽ có những kỹ năng khác nhau và có bộ bài riêng đi kèm. Để chiến thắng trò chơi này, mỗi game thủ sẽ điều khiển một vị thần và sử dụng bộ bài đi kèm để tiêu diệt vị thần của đối phương. Vì vậy, người chơi hãy tập làm quen và xây dựng những quân bài mạnh nhất của một vị thần nào đó.

Một số quân bài của game Gods Unchained
Một số quân bài của game Gods Unchained

Chia sẻ cách chơi Gods Unchained chi tiết từ A – Z cho người mới

Gods Unchained có đồng tiền riêng để giúp người chơi kiếm thêm thu nhập từ game. Cách chơi Gods Unchained không quá khó. Nhưng những người chơi mới nên tập làm quen và điều khiển thành thục một vị thần trước khi chuyển sang khám phá các vị thần còn lại.

Chơi ngay Gods Unchained để cùng nhau chinh phục các vị thần
Chơi ngay Gods Unchained để cùng nhau chinh phục các vị thần

Bước 1: Tham gia trận đấu hướng dẫn

Đây là trận đấu quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Bởi mọi thứ trong game sẽ được hướng chi tiết ở trận hướng dẫn này. Người chơi sẽ hiểu được các khái niệm về cơ chế mana, cơ chế chiến đấu của các lá bài, các vị thần,… Trận đấu này sẽ không diễn ra quá lâu, do đó, bạn đừng nên bấm “bỏ qua” nếu muốn giành chiến thắng.

Bước 2: Cách chơi game Gods Unchained với máy

Những kiến thức thập được ở bước 1 sẽ rất bổ trợ cho ban khi solo với máy. Người chơi hãy tự chọn cho mình một bộ bài và bắt đầu chơi. Đối với những người mới, các bộ bài của Gods Unchained chỉ thuộc mức độ cơ bản, nhưng nó vẫn đủ tốt để bạn có thể đánh thắng máy.

Trong tap “Arena”, bạn hãy tìm bảng SOLO ở phía dưới bên trái và chọn lệnh “Choose Deck”, chọn tiếp “My Decks” để mở ra nơi chứa 6 bộ bài với 6 vị thần tương ứng. Bạn hãy chọn vào một bộ bài bất kỳ nào mà mình muốn chọn, hệ thống sẽ ngay lập tức trả về danh sách các quân bài hoặc bộ bài đã chọn.

Bảng My Decks - Nơi chứa các bộ bài của người chơi
Bảng My Decks – Nơi chứa các bộ bài của người chơi

Lúc này, người chơi có thể dễ dàng chỉnh sửa lại bộ bài bằng cách thêm hoặc xóa bớt các quân bài mong muốn. Cuối cùng, bạn hãy ấn chọn “Select” để xác nhận bộ bài mà mình muốn sử dụng để chiến đấu. Tuy nhiên, đối với người mới, bạn nên bắt đầu với bộ bài mặc định của hệ thống trước khi thay đổi điều gì đó.

Bạn hãy tùy chỉnh bộ bài theo ý mình và chọn “Select” để hoàn tất
Bạn hãy tùy chỉnh bộ bài theo ý mình và chọn “Select” để hoàn tất

Nếu mới bắt đầu thì người chơi nên ưu tiên dùng 1 trong 2 bộ bài là Nature Starter và Light Starter. Đây là những bộ bài của lượng mana yêu cầu thấp. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng kiểm soát trận đấu ngay từ đầu.

Sau khi chọn được bài, người chơi hãy vào mục “Choose Loadout” tại bảng SOLO để chọn bàn đấu. Bàn đấu không ảnh hưởng đến sức mạnh của bộ bài nhưng nó sẽ khiến người chơi cảm thấy hào hứng và thú vị hơn khi chơi.

Một ưu điểm vượt trội khi solo với máy là bạn có thể tự chọn đối thủ người mình. Người chơi vào mục “Choose Al Deck”, khi đó, màn hình “My Decks” sẽ hiện ra và bạn có thể tạo hoặc chọn bài cho máy. Cuối cùng, bạn xác nhận lựa chọn, trở về màn hình chính ấn “Play” để bắt đầu chiến đấu.

Sau khi chọn được bộ bài của máy, bạn hãy ấn “Play” để bắt đầu chiến đấu
Sau khi chọn được bộ bài của máy, bạn hãy ấn “Play” để bắt đầu chiến đấu

Bước 3: Chơi nhiều bộ bài khác nhau của Gods Unchained

Sau khi bạn đã nắm được các cách chơi game Gods Unchained cơ bản, thì đã đến lúc, bạn nên trải nghiệm trò chơi với các vị thần khác nhau. Mỗi vị thần sẽ có những quyền năng và sức mạnh khác nhau để gây hứng thú cho người chơi.

Việc trải nghiệm này còn giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về các bộ bài và chiến thuật của chúng. Từ đó, người chơi có thể chọn được cho mình những quân bài ưng ý để chuẩn bị cho chế độ đấu xếp hạng.

Bước 4: Cách chơi game Gods Unchained ở chế độ Rank

Ở chế độ Rank (đấu xếp hạng), người chơi sẽ có thể “săn” chiến thắng vừa tích lũy kinh nghiệm để lên cấp. Level càng cao, bạn sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn ở cuối mùa. Tuy nhiên, nếu thua cuộc thì bạn cũng sẽ học hỏi được không ít kinh nghiệm để chuẩn bị các trận đấu tiếp theo.

Để khởi động chế độ đấu xếp hạng, người chơi hãy vào mục “Ranked” để chọn cho mình bộ bài và bàn đấu phù hợp. Sau khi ấn “Play”, hệ thống sẽ tự tìm cho bạn một đối thủ phù hợp để thi đấu.

Người chơi chọn “Ranked”, chọn “Play” để tham gia đấu hạng
Người chơi chọn “Ranked”, chọn “Play” để tham gia đấu hạng

Bước 5: Sở hữu các pack card mới

Pack card sẽ giúp gia tăng sức mạnh cho bộ bài của bạn. Người chơi có thể mở được nhiều pack card mới khi tăng level hoặc mua trên market. Ngoài ra, mỗi game thủ sẽ được nhận 3 pack card miễn phí cho lần đầu chơi game. Để sở hữu những pack card mà mình ưng ý, bạn hãy chọn “Open packs” để sở hữu hoặc mua mới.

Chọn “Open Pack”, chọn “Buy Pack” để sở hữu các pack cards mới giúp tăng sức mạnh chiến đấu
Chọn “Open Pack”, chọn “Buy Pack” để sở hữu các pack cards mới giúp tăng sức mạnh chiến đấu

Bước 6: Tự xây dựng một bài riêng

Đây ắt hẳn là công đoạn được nhiều game thủ yêu thích nhất. Bởi bạn có thể tự sáng tạo cho mình những bộ bài mạnh mẽ và bất bại. Tuy nhiên, để tự tạo bài riêng cho mình, người chơi cần phải am hiểu về các quân bài có sẵn cũng như các chiến thuật của chúng. Tốt nhất, bạn nên tham gia các hội nhóm, cộng đồng Gods Unchained để được các “tiền bối” chia sẻ kinh nghiệm xây dựng bộ bài phù hợp.

Bạn có thể sẽ hứng thú với các chủ đề:

Kiếm tiền mỗi ngày bằng cách chơi game Gods Unchained

Ắt hẳn, thời khắc mà bạn mong đợi đã đến rồi đây. Sau nhiều ngày dài tháng miệt mài “cày game”, đã đến lúc bạn nên thu về lợi nhuận từ các thẻ bài quý. Người chơi có thể bán chúng để đổi lấy tiền.

Hiện tại, mọi giao dịch mua bán thẻ bài Gods Unchained đều được thực hiện qua ví MetaMask. Bạn nên tạo ví này trước khi lên sàn giao dịch Immutable X. Trên màn hình của trò chơi, bạn hãy chọn Market, chọn tiếp “Buy & Sell”, chọn “Head to Immutable X” và chọn “Connect wallet” để có thể đăng ký bán các thẻ bài.

Ngoài ra, các nhà sản xuất đã có kế hoạch đưa token (đồng tiền riêng) của Gods Unchained lên sàn giao dịch. Do đó, khi đồng Gods xuất hiện trên thị trường, bạn sẽ có thêm cơ hội kiếm tiền thông qua việc mua bán các token có được trong khi chơi game.

Như vậy, bạn đã biết được cách chơi game Gods Unchained vừa thư giãn vừa tiết kiệm hiệu quả như thế nào chưa? Hy vọng rằng tựa game thẻ bài này sẽ giúp bạn có được những khoảnh khắc giải trí đáng nhớ và cơ hội kiếm tiền hấp dẫn từ thú vui này.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *