Link cập nhật hệ thống:

*Đăng ký hôm nay trao quà liền tay

Bật mí cách chơi game diamond quest chuẩn không cần chỉnh

Game diamond quest là một trong những tựa game phiêu lưu nổi bật với phong cách cổ điển và thử thách người chơi bởi hàng tấn chướng ngại vật, cạm bẫy khác nhau như rùa, rắn, bom… Trong một số trường hợp cần thiết, bạn phải xuống nước ngụp lặn và tìm cách hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất. Để có thể giành chiến thắng, đừng quên khám phá cách chơi game diamond quest ngay dưới đây.

Hướng dẫn chơi diamond quest chi tiết dành cho người mới

Với những người mới tham gia vào diamond quest chắc chắn sẽ khá bất ngờ bởi lối chơi độc đáo, ấn tượng. Tựa game này mang đến nhiều ưu điểm như giao diện đơn  giản, tính năng thông minh như hành trình, hòm đồ, trang bị, trại, cửa hàng cùng các  tính năng phụ gồm bảng chỉ số năng lượng nhân vật, hộp quà bí ẩn, bảng xếp hạng, quảng cáo nhận thưởng…

Bật mí cách chơi game diamond quest chuẩn không cần chỉnh
Bạn cần mở khóa để tiến đến màn chơi tiếp theo

Mỗi tính năng sẽ đóng một vai trò nhất định và hỗ trợ bạn hoàn thành nhiệm vụ trong game diamond quest hiệu quả. Mặc dù trò chơi này khá dễ dàng chinh phục ở những vòng đầu nhưng càng về sau, bạn cần cẩn thận, áp dụng chiến thuật thông minh để giành chiến thắng. Đặc biệt, đừng bỏ qua hướng dẫn chi tiết dưới đây nhằm chiếm thế chủ động.

Để khởi động, bạn hãy nhấn vào nút Chơi xuất hiện trên màn hình chính. Cửa sổ sau đó sẽ có những cửa ải khác nhau cần khám phá. Hiện tại, diamond quest chứa 3 bản đồ: Khu đền cổ kín Angkor Wat, lâu đài ngục của xứ Bavaria và băng qua hang động băng Tibet.

Mỗi bản đồ này tích hợp đến 9 màn chơi để bạn trải nghiệm và tìm kiếm những điều tuyệt vời. Trong đó, nhiệm vụ thu thập số lượng kim cương đỏ là quan trọng nhất và đòi hỏi phải tính toán kỹ lưỡng kết hợp tài nhanh tay nhanh mắt để mang về kết quả như mong đợi.

Khi tìm kiếm được số lượng kim cương đỏ trong màn này và đủ điều kiện thì bạn mới có thể mở khóa cho màn tiếp theo. Trong game diamond quest, người chơi còn phải đối mặt với các chướng ngại vật cản trở đường đi như rắn, rùa, khỉ,… Hãy cần thực hiện các kỹ năng của mình để loại bỏ và tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt.

Bật mí cách chơi game diamond quest chuẩn không cần chỉnh
Những con quái vật cản trở đường đi cần tiêu diệt càng nhanh càng tốt

Trong game diamond quest, bạn được hóa thân thành một nhà thám hiểm gan dạ đang tìm kiếm, thu thập kim cương đỏ và thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt quái vật. Cấp độ khó của trò chơi ngày một tăng lên nên để hoàn thành xuất sắc và mở khóa thành công màn tiếp theo, bạn cần sử dụng trí thông minh và khám phá hết các công cụ của diamond quest.

Anh em thử chơi các game sau, hấp dẫn không kém!

Top công cụ chính trong game diamond quest cần biết

Game diamond quest sẽ cung cấp cho người chơi nhiều công cụ, tính năng cụ thể để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình thu thập kim cương và tiêu diệt quái vật.

Bật mí cách chơi game diamond quest chuẩn không cần chỉnh
Các công cụ xuất hiện trong game không nên bỏ qua
 • Hòm đồ: Đây là nơi lưu trữ những vật phẩm mà bạn thu thập được trên đường đi qua mỗi màn chơi như thức ăn có khả năng hồi phục thể lực hay nguyên liệu ngẫu nhiên nào đó.
 • Trang bị: Game diamond quest sở hữu số lượng trang bị phong phú, đa dạng. Trong hành trình thám hiểu đầy lý thú của mình, các nhân vật có thể mang hơn 30 món trang bị để hỗ trợ. Muốn mở khóa ô trang bị cần sử dụng kim cương tím.
 •  Hành trình: Sau khi bạn tiến hành bấm vào nút “Chơi”, danh sách các bản đồ sẽ hiện lên và chỉ cần chọn cho mình màn chơi muốn chinh phục.
 • Trại: Là nơi làm ra những món ăn hồi phục thể lực mà bạn không được bỏ qua. Hãy dùng nguyên liệu có sẵn cùng công thức rồi sử dụng lò nấu để có được món ăn như mong đợi.
 • Cửa hàng: Đây là nơi cung cấp tính năng mở rương để nhận vật phẩm, đổi kim cương đỏ lấy đá quý, mua đồ ăn.

Ngoài những công cụ chính thì game diamond quest còn tích hợp khá nhiều tính năng phụ như:

 • Bảng chỉ số năng lượng nhân vật: Bạn sẽ biết được năng lượng hiện có của mình và thời gian đầy năng lượng trong bao lâu.
 • Bảng xếp hạng: Số kim cương đỏ càng nhiều thì cấp bậc càng cao.
 • Hộp quà bí ẩn: Quà điểm danh mỗi ngày sẽ nằm ở đây nên đừng bỏ quên nhé.
 • Quảng cáo nhận thưởng: Sau khi xem quảng cao, người chơi được nhận 90 năng lượng tương ứng.

Lối chơi game diamond quest được cao thủ chia sẻ

Để có thể giành chiến thắng khi tham gia game diamond quest, bạn cần nắm được một số lối chơi cơ bản kết hợp kỹ năng thông minh nhằm thu thập được số lượng kim cương đỏ nhiều nhất và tiêu diệt hết chướng ngại vật trên đường đi.

Sử dụng vật phẩm trong game để có thể nhanh chóng giành chiến thắng
Sử dụng vật phẩm trong game để có thể nhanh chóng giành chiến thắng
 • Muốn di chuyển nhân vật trong game, chỉ cần quẹt tay sang trái phải trên dưới màn hình là được.
 • Hãy tận dụng tối đa những công cụ hỗ trợ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 • Khi muốn phá vỡ những bức tường cứng vững, chắc chắn thì nên sử dụng búa thần kỳ.
 • Những vật đang cản trở bạn trên đường đi, hãy dẹp chúng bằng dây kéo thần kỳ.
 • Trong những trường hợp cần thiết, đóng băng mọi thứ bằng búa băng.
 • Tùy vào từng cấp độ khác nhau để quyết định món vật phẩm mà bạn nhận được khi nhấn vào “Nút nhận thưởng”.
 • Bảng điều khiển trong game diamond quest cho phép bạn lựa chọn kiểu điều khiển nhân vật theo mong muốn của mình. Thậm chí, có thể thay đổi kích cỡ, độ mờ một cách linh hoạt.
Bảng điều khiển mang đến nhiều công dụng tuyệt vời
Bảng điều khiển mang đến nhiều công dụng tuyệt vời

Trên đây là cách chơi game diamond quest chi tiết, đơn giản dành cho người mới mà bạn không nên bỏ qua. Hãy tận dụng tối đa những kỹ năng mà mình có để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao và mở khóa từng cấp độ trong game. K8vn chúc anh em có những trải nghiệm đặc sắc nhất!

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *