Link cập nhật hệ thống:

*Đăng ký hôm nay trao quà liền tay

Cách chơi game bắn trứng Dynomite “bách phát bách trúng”

Dynomite là tựa game bắn trứng khủng long đình đám một thời và gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Cách chơi game bắn trứng này rất đơn giản và thú vị, thích hợp để bạn xả stress, thư giãn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng. Bài viết sau đây, K8vn sẽ hướng dẫn với các game thủ về tuyệt chiêu bắn trứng Dynomite đỉnh cao.

Đôi nét về game bắn trứng khủng long Dynomite

Game bắn trứng khủng long Dynomite là một sản phẩm giải trí của hãng Popcap. Game được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D độc đáo với tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, những quả trứng nhiều màu sắc và đa dạng hoa văn.

Người chơi sẽ có được cuộc phiêu đầy màu sắc với những chú khủng long và các quả trứng. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc trứng trong game ở phần cài đặt. Dynomite thu hút các game thủ nhờ lối chơi đơn giản, thú vị, âm thanh bắn trứng, phá vỡ, làm rơi trứng vô cùng sống động giúp tăng thêm nhiều cảm hứng cho trò chơi.

Cùng Dynomite bắn trứng khủng long thả ga
Cùng Dynomite bắn trứng khủng long thả ga

Hướng dẫn cách chơi game bắn trứng chi tiết từ A – Z

Như đã nói, cách chơi game bắn trứng khủng long rất đơn giản. Người chơi chỉ cần sử dụng các quả trứng được cung cấp để bắn lên chuỗi trứng phía trên, sao cho tạo thành những khu vực có ít nhất 3 quả cùng màu để làm vỡ chúng.

Nếu phá vỡ được càng nhiều trứng, bạn sẽ giành được càng nhiều điểm. Người chơi sẽ giành được chiến thắng sau khi phá vỡ được tất cả các trứng xuất hiện trên màn hình.

Để giành được chiến thắng, người chơi cần phải điều khiển hướng bắn của súng một cách linh hoạt. Nếu chơi game bắn trứng trên máy tính, bạn nên kết hợp giữa bàn phím và chuột để phá vỡ, làm rơi trứng hiệu quả. Hoặc nếu bạn chơi game trên điện thoại, hãy nhắm đúng hướng, chạm đúng vị trí để trứng rơi xuống càng nhiều càng tốt.

Lưu ý, bạn cần phải bắn trứng thật chuẩn và nhanh tay nhất có thể. Bạn hãy bắn các quả cùng nhau chung với nhau để trứng được phá vỡ hoặc rơi xuống. Ngược lại, nếu chơi chậm tay, trứng sẽ nhanh chóng chạy xuống gần cuối màn hình và đè bẹp bạn.

game bắn trứng Dynomite
Bạn hãy cố gắng bắn các trứng màu tụ lại với nhau

Cách chơi game bắn trứng khủng long khó hay dễ?

Thực tế, cách chơi bắn trứng khủng long nói khó thì không khó, nói dễ cũng không phải dễ. Bởi nó đều phụ thuộc vào kỹ năng và cấp độ mà bạn lựa chọn. Nhà Popcap đã thiết kế trò chơi theo ba cấp độ: Dễ, trung bình và khó để bạn dễ dàng lựa chọn. Vì vậy, tùy theo khả năng của mình mà bạn hãy lựa chọn mức độ chơi phù hợp.

Game bắn trứng dễ hay khó đều phụ thuộc vào lựa chọn của bạn
Game bắn trứng dễ hay khó đều phụ thuộc vào lựa chọn của bạn

Mức độ dễ

Đây là mức độ chơi cơ bản dành cho những người chơi mới. Ở cấp độ này, người chơi chỉ cần chỉ 3 loại trứng màu đỏ, xanh lá cây và xanh dưới. Cách chơi khá đơn giản và nhẹ nhàng khi không có đếm ngược thời gian, không bị hạ trần, không có Whirley hay phải tìm miếng ghép ẩn.

Mức độ trung bình

Cấp độ chơi này sẽ gồm 4 loại trứng là màu đỏ, xanh dương, xanh lá cây và vàng. Nhịp độ trò chơi vừa phải, không quá nhanh cũng không quá chậm, rất thích hợp với những người chơi muốn nâng cao kỹ năng nhưng không thể mạo hiểm. Đặc biệt, cấp độ này sẽ bắt đầu xuất hiện trứng boom, mảng hóa thạch,….

Mức độ khó

Số loại trứng ở cấp độ này sẽ tăng thêm hai là trứng màu tím và màu trắng. Đồng thời, số lượng trứng cũng sẽ tăng hiệu hơn. Các quả trứng sẽ được đổ xuống màn hình nhanh hơn.

Độ khó của trò chơi càng tăng dần với sự hiện diện của Whirley, bộ đếm thời gian, mảnh ghép bí ẩn. Người chơi bắt buộc phải nhanh nhẹn, quan sát tốt, kỹ năng cao để chinh phục được cấp độ này.

Có lẽ bạn sẽ thấy hứng thú với một số game khác:

Chia sẻ 8 cách chơi game bắn trứng khủng long hay nhất, nhiều điểm nhất

Game bắn trứng gồm có 4 chế độ chơi và 3 mức độ chơi từ dễ đến khó để thử thách người chơi. Thực tế, cách chơi bắn trứng khủng long không khó. Nhưng bạn cũng cần phải nắm được các kỹ năng bắn trứng dưới đây để nhanh chóng chinh phục được trò chơi này.

Hãy tập trung vào những quả trứng cùng màu

Để phá vỡ hoặc làm rơi các quả trứng, bạn cần bắn trứng sao cho có ít 3 quả cùng nhau xếp cạnh nhau. Người chơi không nên bắn trứng một cách vô tội vạ khiến các quả trứng xếp lộn xộn sẽ rất khó để làm vỡ. Vì vậy, bạn hãy xác định phương hướng một cách chính xác để bắn trứng vào những khu vực có nhiều trứng cùng màu nhất.

Tốt nhất, bạn hãy ưu tiên tập trung vào những khu vực có ít nhất từ 3 quả trứng cùng loại trở lên để bắn được nhiều điểm nhất. Nếu không có, bạn hãy cố gắng bắn thêm một trứng cùng màu với hai quả trứng đang xếp cạnh nhau ở trên màn hình.

Bạn hãy ưu tiên bắn những khu vực có nhiều quả trứng cùng màuBạn hãy ưu tiên bắn những khu vực có nhiều quả trứng cùng màu
Bạn hãy ưu tiên bắn những khu vực có nhiều quả trứng cùng màu

Việc lớn làm trước, việc nhỏ để sau

Bạn nên nhớ các quả trứng sẽ cứ tiếp tục trôi ra từ màn hình và không hề chờ đợi bạn một phút giây nào. Do đó, bạn hãy bắt đầu hành động với những cụm trứng lớn. Điều này giúp người chơi giảm được sức ép, bởi vì số lượng trứng đã được giảm đi rõ rệt.

Hãy “nhanh tay lẹ mắt”

Theo thời gian, những quả trứng sẽ từ hạ thấp xuống và rất khó bắn. Do đó, bạn cần phải thật sự nhanh nhẹn và có nhãn quang tốt để bắn được càng nhiều trứng càng tốt. Đặc biệt, bạn đừng quên quan sát quả trứng tiếp theo ở chỗ chú khủng long là màu gì để có thể định hướng vị trí bắn phù hợp hoặc chuyển đổi quả trứng để bắn chuẩn hơn.

Đừng bỏ qua những quả trứng đặc biệt

Trong khi chơi, đến một lúc nào đó, hệ thống sẽ dành tặng cho bạn những quả trứng đặc biệt có khả năng nhân điểm (như như 2, nhân 3, nhân 4) hoặc tạo bom nổ. Đây chính thời cơ dành cho bạn. Người chơi hãy cố gắng bắn những quả nhân điểm vào khu vực có nhiều trứng cùng màu để tăng thêm số điểm thưởng của mình.

Riêng đối với những quả trứng boom (có màu đen), người chơi chỉ cần bắn vào một vị trí bất kỳ sẽ tạo nên trận nổ làm vỡ một lượng trứng. Tốt nhất, bạn nên ưu tiên bắn các chùm trứng đã gần chạm vạch, để có thể “sống sót” lâu hơn.

Lưu ý: Những trứng đặc biệt thường xuất hiện ít nhất trong một level và tồn tại trong một thời gian ngắn. Vì vậy, bạn hãy cố gắng tận dụng chúng theo cách tốt nhất có thể.

Hãy tận dụng nguyên lý “bật tường”

“Bật tường” là cách chơi game bắn trứng được nhiều cao thủ áp dụng trong một số tình huống khó. Khi bạn rất khó bắn trúng bóng vào vị trí mong muốn, thì hãy tận dụng 2 bên tường. Người chơi sẽ ngắm bắn vào 1 trong 2 tường để trứng có thể bật lại và vào đúng vị trí mong muốn.

Tuy nhiên, cách chơi này lại không đơn giản. Bởi người chơi cần phải tính toán chính xác khả năng bật tường của trứng để bắn trúng vị trí mong muốn.

Hãy tính toán góc bắn để bắn trứng bật tường cực chuẩn xác
Hãy tính toán góc bắn để bắn trứng bật tường cực chuẩn xác

Tính toán góc bắn cực chuẩn

Đối với màn chơi thuộc level khó, người chơi cần phải tính toán góc bắn nhanh và chuẩn xác để trứng được đưa đến đúng vị trí mong muốn. Nếu tính góc bắn chuẩn và đúng thời điểm, các quả trứng sẽ được bắn đúng hướng và đúng vị trí để làm rớt những khối trứng mong muốn. Ngược lại, nếu bạn bắn sai góc và sai thời điểm các quả trứng sẽ thi nhau đè bẹp bạn.

Hãy bắn bóng trên cao

Khi mới bắt đầu màn chơi, số lượng trứng không nhiều và có nhiều khoảng trống để bạn dễ bắn trúng mục tiêu. Thực tế, giữa các quả trứng đều có mối liên hệ giữa trứng bên trên và bên dưới. Nếu bạn bắn vỡ các quả trứng bên trên thì những quả liền kề bên dưới cũng sẽ rơi theo.

Khi mới vào chơi hãy ưu tiên cho những quả trứng trên cao
Khi mới vào chơi hãy ưu tiên cho những quả trứng trên cao

Do đó, người chơi hãy tận dụng thời điểm này để có bắn trúng những quả trứng ở trên. Khi đó, người chơi chỉ cần “một phát đạn” mà có thể “bắn trúng hàng chục con nhạn”. Như vậy, số trứng sẽ giảm đi nhiều lần và bạn sẽ được nhiều điểm thưởng nhất có thể.

Cách chơi game bắn trứng Dynomite “bách phát bách trúng” đã được nhà cái K8 chia sẻ ở trên. Mong rằng bài viết này đã giúp ích cho bạn đọc!

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *