Link cập nhật hệ thống:

*Đăng ký hôm nay trao quà liền tay

Cách chơi Butterfly Liên Quân mùa 20 lên TOP cực nhanh

Với cách chơi Butterfly Liên Quân mùa 20 có nhiều đổi mới sáng tạo, vị tướng của Liên Quân Mobile đã sẵn sàng trở lại và chinh phục đông đảo game thủ tại Việt Nam. Một thời gian dài vắng bóng, “sát thủ” đời đầu – Butterfly Liên Quân mùa 20 được khai thác và phát triển những lối chơi cuốn hút, đồ họa sắc nét kết hợp với phần thưởng cực khủng. Hãy cùng khám phá trò chơi này ngay dưới đây nhé.

Butterfly đầy quyền lực
Butterfly đầy quyền lực

Khám phá bộ kỹ năng Butterfly

Bộ kỹ năng Butterfly gồm sát thủ (nội tại), quét kiếm, phi kiếm và ám sát. Mỗi kỹ năng sẽ ẩn chứa những chiêu thức riêng biệt. Cụ thể:

Sát thủ (nội tại)

Nội tại: Hạ hoặc phụ có nhiệm vụ làm mới toàn bộ thời gian hồi chiêu.

Chiêu thức nội tại
Chiêu thức nội tại

Quét kiếm

 • Hồi chiêu trong vòng 6s.
 • Năng lượng sử dụng: 0.

Butterfly Liên Quân mùa 20 vung kiếm hình vòng cung gây 200/240/280/320/360/400 (+65% Công vật lý). Điều này gây sát thương vật lý lên đối thủ xung quanh và lập tức trở về trạng thái bình thường. Mỗi lần vung kiếm, bạn sẽ làm chậm thoáng chốc và làm chậm 50% tốc độ chạy của đối thủ trong vòng 1.25 giây.

Chiêu thức quét kiếm
Chiêu thức quét kiếm

Phi kiếm

 • Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây.
 • Năng lượng sử dụng: 0.

Butterfly có khả năng phi kiếm chớp nhoáng gây 350/400/450/500/550/600 (+125% công vật lý) tạo sát thương vật lý lên đối thủ trên một đường thẳng. Đồng thời, trong quá trình phi kiếm, Butterfly có thể tăng 50% tốc đánh trong 3 giây.

Chiêu thức phi kiếm
Chiêu thức phi kiếm

Ám sát

 • Hồi chiêu: 13.5/12.3/11.1 giây.
 • Năng lượng sử dụng: 0.

Butterfly tiến hành đột kích đối thủ có số lượng máu thấp nhất, đặc biệt là tướng từ phía sau. Chiêu này có thể gây 500/725/950 (+135% công vật lý) tạo sát thương vật lý, tăng 50% miễn thương và khắc dấu ấn lên tướng địch với mục đích giảm 30% tốc chạy trong 3 giây. Khi dấu ấn trên tướng địch hết tác dụng, sát thương trên quân địch sẽ được chuyển thành 20% máu cho Butterfly.

Chiêu thức ám sát
Chiêu thức ám sát

Tìm hiểu thứ tự lên chiêu của Butterfly

Cách chơi Butterfly Liên Quân mùa 20 thông minh và nhanh thắng nhất chính là sắp xếp thứ tự lên chiêu của Butterfly. Theo những game thủ gạo cội, chiêu 2 có tính sát thương mạnh và có thể tăng tốc đánh một cách hoàn hảo nhất. Vậy nên, bạn nên xuất chiêu 2 trước và sau đó lên chiêu lần lượt từ chiêu cuối cùng đến chiêu 1 để hạ gục đối thủ.

Thứ tự lên chiêu của Butterfly
Thứ tự lên chiêu của Butterfly

Bảng ngọc cho Butterfly

Khi hiểu được cách chơi Butterfly Liên Quân mùa 20 và dành chiến thắng thì bạn cần nghiên cứu bảng ngọc để lấy được phần thưởng xứng đáng nhất. Bảng ngọc gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 Tốc đánh / Tốc chạy.
Bảng ngọc cho Butterfly
Bảng ngọc cho Butterfly

Phù hiệu cho Butterfly

Phù hiệu cho Butterfly được quan tâm nhiều nhất là phù hiệu Ma. Phù hiệu này có khả năng dồn sát thương lên một mục tiêu đối thủ cực kỳ mạnh. Chỉ cần Butterfly hạ được một đối thủ, sức mạnh sẽ được tăng lên rất nhiều và bứt phá mạnh mẽ.

Phù hiệu cho Butterfly
Phù hiệu cho Butterfly

Bộ trang bị cho Butterfly

Một bộ trang bị cho Butterfly gồm:

 • Kiếm truy hồn.
 • Giày kiên cường.
 • Thương xuyên phá.
 • Phức hợp kiếm.
 • Nanh Fenrir.
 • Giáp hộ mệnh.

Khi được sử dụng đầy đủ một bộ trang bị, Butterfly sẽ có lượng sát thương cực lớn kết hợp với combo hàng tấn sát thương thì chắc chắn, Butterfly sẽ tự tin chiến đấu cùng mọi đối thủ.

Bộ trang bị cho Butterfly
Bộ trang bị cho Butterfly

Cách Combo của Butter

Cách chơi Butterfly Liên Quân mùa 20 chiến thuật combo của Butterfly được nhiều game thủ gạo cội áp dụng. Trước tiên, khi đối phương ở gần, tận dụng quét kiếm để giảm tốc chạy sau đó dùng phi kiếm với mục đích tăng tốc đánh nhanh nhất. Bên cạnh đó, Butterfly kết hợp liên tục đánh thường để giữ phong độ ổn định. Trường hợp đối phương không chống cự được và bỏ chạy, hãy sử dụng chiêu ám sát để truy đuổi và tiếp tục đánh thường.

Cách Combo của Butter
Cách Combo của Butter

Muốn bắt đối phương, Butterfly nên dùng quét kiếm để tăng tốc chạy gần đối phương nhất. Trường hợp đối phương không nằm trong tầm kiểm soát, khó áp dụng lối đánh thường nên dùng chiêu cuối ám sát và liên tiếp dùng chiêu 2 để tăng tốc đánh kết hợp với đánh thường liên tục.

Trong combat, cách chơi Butterfly Liên Quân mùa 20 hay nhất chính là đợi đối phương có lượng máu thấp rồi mới đánh. Đầu tiên, dùng chiêu cuối ám sát kết hợp với chiêu 1 + 2 + đánh thường liên tục để tiêu diệt đối phương. Trong trường hợp này, đối phương bị hạ gục sẽ giúp bạn hồi chiêu nhanh hơn và có cơ hội nhảy sang tướng địch tiếp theo. Vẫn áp dụng combo chiêu thức để hạ gục các đối thủ còn lại.

Xem thêm: 

Cách đi rừng

Trong cách chơi Butterfly Liên Quân mùa 20, nắm được kế đi rừng hoàn hảo sẽ giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng. Cụ thể như sau:

Giai đoạn mới chơi game

Thời gian đầu chơi game, Butterfly nên ưu tiên phần rừng ngược lại đối với đường rồng, mục đích là gank vào xạ thủ của đối phương nhanh hơn. Chiêu này còn tăng khả năng kiểm soát Rồng hắc ám và tận hưởng tài nguyên vô cùng lớn cùng bùa lợi mạnh nhất.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game ưu tiên Butterfly đảo đường đi gank và tránh thế bị ép để áp đảo đối thủ cũng như kiểm soát lượng tài nguyên mình đang có. Đồng thời, lối đánh này còn có tác dụng giãn cách lượng tiền tốt nhất.

Đi rừng giai đoạn giữa game
Đi rừng giai đoạn giữa game

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn quyết định Butterfly có chiến thắng hay không. Bạn hãy sử dụng chiêu rình rập, nếu đối phương đi lẻ một mình, hãy phối hợp với đồng đội để bắt đối phương dễ dàng. Trường hợp giao tranh tổng, không nên nóng vội mà hãy rình rập, tận dụng thời cơ để ra đòn và quét sạch quân địch.

Đi rừng giai đoạn cuối game
Đi rừng giai đoạn cuối game

Một số lưu ý khi sử dụng Butterfly đi rừng

Ưu điểm của Butterfly là có tính sát thương mạnh nhưng sức chống chịu cực thấp. Đó là lý do, bạn nên áp dụng chiến thuật rình rập, hạn chế giao tranh để không bị “bốc hơi” khi gặp công kích từ quân địch.

Áp dụng chiêu rình rập để càn quét đối thủ
Áp dụng chiêu rình rập để càn quét đối thủ

Rình rập trong giao tranh tổng là một trong những cách chơi Butterfly Liên Quân mùa 20 thông minh. Chỉ cần đối phương dưới 50% máu hoặc các chiêu thức đã được sử dụng hết thì cơ hội lao ra càn quét của bạn đã đến. Lúc này, hãy dùng toàn bộ chiêu thức để dành chiến thắng.

Tận dụng chiêu 1 + 2 kết hợp với đánh thường liên tục và sử dụng chiêu cuối trong trường hợp đối phương bỏ chạy. Chiêu cuối được đánh giá là đòn kết liệu cực mạnh khi tướng địch có lượng máu cực thấp.

Trên đây là một số thông tin về cách chơi Butterfly Liên Quân mùa 20 và các chiêu thức đánh giúp bạn tăng tỉ lệ thắng. Với những người mới chơi, việc nắm được chiến thuật đánh sẽ giúp bạn có thêm nhiều hứng thú và tận hưởng những chiến thắng đầu tiên của mình.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *