Link cập nhật hệ thống:

*Đăng ký hôm nay trao quà liền tay

Asia Gaming là tập đoàn giải trí như thế nào?

Inside Asia Gaming là thương hiệu phương tiện in và kỹ thuật số B2B hàng đầu Châu Á dành cho ngành công nghiệp trò chơi, nghỉ dưỡng và giải trí. Nó có lưu lượng truy cập trang web cao nhất, theo dõi trên mạng xã hội, phân phối bản tin kỹ thuật số và phân phối tạp chí in của bất kỳ thương hiệu nào như vậy.ư

Asia Gaming

Giới thiệu về Asia Gaming

Được thành lập vào năm 2005, IAG có trọng tâm biên tập kinh doanh rộng rãi vào ngành công nghiệp trò chơi và khu nghỉ mát tích hợp ở Châu Á. Nó được phân phối rộng rãi cho các giám đốc điều hành ngành trên khắp Ma Cao và phần còn lại của Châu Á dưới hai định dạng: tạp chí in và kỹ thuật số hoàn toàn song ngữ tiếng Anh và tiếng Trung Quốc truyền thống và bản tin điện tử tiếng Anh hàng ngày có tiêu đề IAG Breakfast Briefing , phát vào 8 giờ sáng theo giờ Ma Cao mỗi ngày trong tuần . IAG cũng xuất bản các ấn bản tạp chí đặc biệt cho G2E Châu Á vào mỗi tháng 5 và Asian Gaming Power 50 vào mỗi tháng 11 .

IAG sản xuất tất cả nội dung gốc. Cũng như hầu như luôn là cơ quan truyền thông đầu tiên đăng tải những tin tức nóng hổi về ngành, kiến ​​thức chuyên sâu mà các nhà báo của chúng tôi đã tích lũy từ những năm 1980 cho phép IAG đưa ra những ý kiến ​​sâu sắc và phân tích về tin tức trong ngành. Chúng tôi không tổng hợp nội dung phương tiện truyền thông hoặc sao chép từ các phương tiện truyền thông khác. Ngược lại, IAG thường là nguồn gốc (đôi khi được ghi có, thường thì không!) Của nhiều câu chuyện được xuất bản trên khắp thế giới về ngành công nghiệp game và IR Châu Á.

Các hoạt động gần đây của tập đoàn Asia Gaming

Vào tháng 1 năm 2019, Inside Asia Gaming đã ra mắt IAG Japan để bao trùm ngành Khu nghỉ dưỡng Tích hợp đang phát triển tại Nhật Bản. IAG Nhật Bản xuất bản dưới hai định dạng: tạp chí kỹ thuật số song ngữ hoàn toàn bằng tiếng Nhật và tiếng Anh hàng tháng và bản tin điện tử hàng ngày bằng tiếng Nhật có tiêu đề IAG Daily Briefing , được gửi vào giữa trưa theo giờ Nhật Bản mỗi ngày trong tuần.

Vào tháng 5 năm 2019, Inside Asian Gaming ra mắt bằng tiếng Trung Phồn thể, một lần nữa ở hai định dạng: tạp chí in và kỹ thuật số hoàn toàn song ngữ tiếng Trung và tiếng Anh hàng tháng và bản tin điện tử hàng ngày bằng tiếng Trung được gửi vào lúc 11 giờ sáng theo giờ Ma Cao mỗi ngày trong tuần.

The Asian Gaming Power 50
Sự kiện The Asian Gaming Power 50 diễn ra hàng năm

Kể từ năm 2008, IAG đã nổi tiếng với việc xuất bản “ The Asian Gaming Power 50 ”. Được chờ đợi mỗi năm, The Asian Gaming Power 50 là bảng xếp hạng hàng năm của 50 nhà lãnh đạo và điều hành ngành công nghiệp game châu Á nổi bật và có ảnh hưởng nhất. Asian Gaming Power 50 được tổ chức vào tháng 11 hàng năm với việc IAG tổ chức Dạ tiệc Black Tie quyến rũ trong phòng khiêu vũ của Khu nghỉ dưỡng Tích hợp Ma Cao. Địa điểm dạ tiệc của buổi dạ tiệc luân phiên hàng năm giữa sáu nhà nhượng quyền Khu nghỉ dưỡng Tích hợp của Ma Cao.

IAG sản xuất chương trình Ma Cao Sau Bóng Tối (MAD), một loạt các sự kiện mạng xã hội thông thường của ngành được tổ chức ở Ma Cao vài tháng một lần, quy tụ các nhà ra quyết định chủ chốt trong ngành.

Vào tháng 3 năm 2020, IAG đã công bố GAME (Gaming Asia Mega Experience) – một nền tảng thông tin chi tiết về doanh nghiệp tương tác trực tuyến mang những người tham gia ngành khách sạn và trò chơi ở Châu Á lại với nhau thông qua một loạt các trải nghiệm trực tuyến hấp dẫn, từ các bài phát biểu và thuyết trình từ các đối thủ nặng ký trong ngành đến hội thảo, tọa đàm và hội thảo các cuộc thảo luận.

Các đối tác của AG

  • IAG là Đối tác truyền thông chính cho G2E Châu Á (tổ chức vào tháng 5 hàng năm tại Ma Cao), G2E Asia @ Philippines (tổ chức sự kiện khai mạc vào tháng 12 năm 2019 tại Manila) và Hội nghị trực tuyến G2E Châu Á (tổ chức sự kiện khai mạc vào ngày 7 tháng 7 Năm 2020 ). Chúng tôi cũng xuất bản G2E Asia Daily , tờ báo hàng ngày của G2E Châu Á, và đồng tổ chức Giải thưởng G2E Châu Á với Reed Exhibitions.
  • IAG là Đối tác Truyền thông Chính cho MGS Entertainment Show (được tổ chức vào tháng 11 hàng năm tại Ma Cao). Chúng tôi cũng xuất bản MGS Daily , tờ báo hàng ngày của MGS Entertainment Show.
  • IAG là Đối tác Truyền thông Hàng đầu Châu Á của ICE Châu Á , đã tổ chức sự kiện khai mạc kỹ thuật số vào ngày 8 và 9 tháng 6 năm 2020. Chúng tôi xuất bản The Daily Download , hồ sơ kỹ thuật số hàng ngày chính thức của ICE Asia.
  • IAG là Đối tác Truyền thông Chính cho Phil-Asian Gaming Expo (PAGE), được tổ chức vào tháng 7 hàng năm tại Manila.
  • Ngoài việc là Đối tác Truyền thông Chính cho nhiều triển lãm thương mại ngành lớn trên khắp Châu Á, IAG còn là đối tác truyền thông chính thức của hàng chục sự kiện giải trí và trò chơi được tổ chức ở mọi lục địa trên thế giới.

IAG tham dự nhiều triển lãm thương mại trong ngành cũng như các hội nghị và hội thảo quốc tế trên khắp châu Á và trên toàn thế giới, bao gồm ICE ở London vào tháng 2, G2E Asia ở Macau vào tháng 5, PAGE ở Manila vào tháng 7, AGE ở Sydney vào tháng 8, G2E ở Las Vegas vào tháng 10 , G2E Asia @ the Philippines tại Manila vào tháng 11, MGS tại Macau vào tháng 11 và nhiều chương trình đang phát triển bao gồm ngành IR đang phát triển của Nhật Bản ở Tokyo, Yokohama và Osaka. Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của chúng tôi Andrew W Scott và Biên tập viên điều hành Ben Blaschke của chúng tôi chủ trì khác nhau, điều tiết và phát biểu tại các hội nghị và hội thảo như vậy.

IAG đã tổ chức một loạt các hội nghị và hội thảo trong ngành như Hội nghị Cờ bạc Quốc tế Campuchia thay mặt Bộ Kinh tế và Tài chính và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, các phiên họp cho hội nghị G2E Châu Á và hội nghị MGS Entertainment Show, và chuỗi hội thảo “ Chiến lược và Lãnh đạo cho Thành công Cá nhân và Doanh nghiệp ” được hoan nghênh .

IAG Consulting là đơn vị kinh doanh tư vấn của IAG , cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ doanh thu cho các doanh nghiệp đang khám phá hoặc hoạt động trong ngành công nghiệp trò chơi và khu nghỉ dưỡng tích hợp ở Châu Á. IAG Consulting cũng sản xuất các chương trình đào tạo và giáo dục được thiết kế riêng (và đã được cơ quan quản lý PAGCOR của Philippines ủy quyền thực hiện) và tổ chức các sự kiện thay mặt cho khách hàng của chúng tôi, chẳng hạn như giới thiệu sản phẩm, hội thảo và các sự kiện xã hội.

K8 Edward

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *